Home / GIỚI THIỆU / Phòng mối, diệt mối, diệt côn trùng chuyên nghiệp

Phòng mối, diệt mối, diệt côn trùng chuyên nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ANZEN
TRUNG TÂM PHÒNG DỊCH & KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG MIỀN NAM 
                              CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – KHÔNG ĐỘC HẠI

Trụ sở: 51/9 Nguyễn Trung Nguyệt, Phường Bình Trưng Đông, quận 2.
CN: 403 Nguyễn An Ninh, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
VP: Số 513, Nguyễn Duy Trinh, Quận 2,Tp.HCM và 18 VP, CN tại các tỉnh Miền Nam
Cửa hàng cung cấp hóa chất: 174 Dương Đình Hội, Phước Long B, quận 9
ĐT: 08.37.311.455 – 0650. 377.33.78; DĐ: 0905.13.15.19; Fax: 08.37.437.791

Kính thưa Quý khách Hàng!

Mối, chuột, côn trùng, sâu hại… là các loại côn trùng có hại, hàng năm chúng không những phá hại số lượng lớn tài sản của chúng ta mà chúng còn là tác nhân truyền một số bệnh nguy hiểm cho cộng đồng. Để loại bỏ sự phiền phức này ra khỏi môi trường sống của chúng ta là hết sức cần thiết. Tuy nhiên, loại bỏ chúng như thế nào? bằng cách nào hay chọn lựa Công ty nào để làm dịch vụ vừa diệt trừ được côn trùng gây hại đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người, vật nuôi và môi trường, đây là sự băn khoăn lớn của các khách hàng. Nhận thức được điều đó Công ty CP trừ mối côn trùng Huy Hoàng đã không ngừng học tập, nghiên cứu để đưa ra phương pháp xử lý tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đến nay, Huy Hoàng đã nhận chuyển giao công nghệ kiểm soát côn trùng từ Nhật Bản và chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ ANZEN.

ANZEN đã mở rộng hệ thống mạng lưới kiểm soát côn trùng tại chỗ rộng khắp khu vực Miền Nam và Miền Trung. Đặc biệt tại Thành phố HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, TP Đà Năng, Nha Trang chúng tôi đã bố trí đội diệt mối tại chỗ trên các quận huyện.

                                 ANZEN bảo vệ tốt nhất tài sản và sức khỏe của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi và cùng chúng tôi bảo vệ tài sản, sức khỏe của bạn của cộng đồng và bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

test