Home / DỊCH VỤ / 4. Dịch vụ diệt côn trùng / Cách diệt muỗi hiệu quả

Cách diệt muỗi hiệu quả

Có nhiều cách diệt muỗi truyền thống; Tuy nhiên, đa số các cách diệt muỗi truyền thống chỉ áp dụng trong phạm vi hẹp và hiệu quả không triệt để. Khi bạn gặp sự cố về muỗi mà không kiểm soát được hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm nghiên cứu và kiểm soát côn trùng Miền Nam theo số đt: 08.37311455 – 0978907272; Hiện nay chúng tôi đã thành lập các đội diệt côn trùng trên tất cả các Tỉnh Miền Nam và Miền Trung, Tây Nguyên. Chúng tôi nhận chuyển giao kỹ thuật kiểm soát côn trùng theo tiêu chuẩn Châu Âu – Bảo vệ sức khỏe và tài sản của bạn tốt nhất. Trong những năm qua chúng tôi đã diệt muỗi hiệu quả cho nhiều bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, công ty và nhiều hộ gia đình góp phần ngăn chặn kịp thời dịch sốt xuất huyết nói riêng và các bệnh do muỗi truyền nhiễm.

Phương pháp diệt muỗi chuyên nghiệp, diệt muỗi hiệu quả là việc dùng các loại hóa chất chuyên dụng (theo chuẩn châu âu) không độc hại cho người vật nuôi và môi trường, các thiết bị chuyên dùng hiện đại và áp dụng quy trình kỹ thuật phun thuốc sát trùng kết hợp phương pháp phun không gian và phun tồn lưu.

– Phun không gian: Tùy thuộc vào điều kiện thực tế của từng khu vực xử lý để áp dụng biện pháp phun không gian bằng phun khói (mù nóng) hay phun dưới dạng sương mù (mù lạnh); tất cả không gian khu vực xử lý được phun đều và liên tục nhằm diệt ngay toàn bộ số lượng muỗi hiện có (phương pháp phun không gian diệt muỗi hiệu quả đến 100% số lượng muỗi hiện có).

– Phun tồn lưu: Là phương pháp phun phòng và diệt muỗi kéo dài từ 2 đến 3 tháng, đòi hỏi kỹ thuật phun hóa chất dưới dạng sương mù trải đều và liên tục khép kín trên các bề mặt của khu vực cần diệt muỗi, khi muỗi từ bên ngoài thâm nhập vào sẽ tiếp xúc với các bề mặt đã được phun hóa chất muỗi sẽ bị chết dần.

Hãy liên hệ với chúng tôi và cùng chúng tôi bảo vệ sức khỏe, tài sản của bạn của cộng đồng

và bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Check Also

cách diệt muỗi

Khi có muỗi trong nhà ngoài việc phòng muỗi đốt mà còn phải diệt muỗi, ...

test